phòng khách sạn 1

phòng khách sạn 1

Tiện ích
Ngoài niềm tự hào về vị trí thuận lợi,, lối kiến trúc riêng tư thanh lịch, nội thất trong phòng cũng được thiết kế tiện nghi, hiện đại và sắp xếp ấn  tượng tạo không gian ấm cúng Tây Âu. Đặc biệt tại hầu hết các phòng của khách sạn, quý khách đều có thể ngắm biển xanh, nắng vàng cùng những cơn gió biển trong lành và mát rượi giúp quý khách tận hưởng không gian thơ mộng riêng biệt.
LÊ HOUSE  HOTEL là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, đẹp, sang trọng theo phong cách Pháp cổ điển. Tọa lạc tại địa chỉ 85 -87 Hà Bổng- Đà Nẵng, đây là một trong những con đường đẹp nhất dọc bờ biển Đà Nẵng chỉ cách bãi biển Mỹ Khê (Một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes-Mỹ bình chọn) chưa đầy 5 phút đi bộ .
Xếp hạng:

Giá: 800,000 VNĐ

Lê House Hotel xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. LÊ HOUSE  HOTEL là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, đẹp, sang trọng theo phong cách Pháp cổ điển. Tọa lạc tại địa chỉ 85 -87 Hà Bổng- Đà Nẵng, đây là một trong những con đường đẹp nhất dọc bờ biển Đà Nẵng chỉ cách bãi biển Mỹ Khê (Một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes-Mỹ bình chọn) chưa đầy 5 phút đi bộ . Ngoài niềm tự hào về vị trí thuận lợi,, lối kiến trúc riêng tư thanh lịch, nội thất trong phòng cũng được thiết kế tiện nghi, hiện đại và sắp xếp ấn  tượng tạo không gian ấm cúng Tây Âu. Đặc biệt tại hầu hết các phòng của khách sạn, quý khách đều có thể ngắm biển xanh, nắng vàng cùng những cơn gió biển trong lành và mát rượi giúp quý khách tận hưởng không gian thơ mộng riêng biệt. Chúng tôi tin tưởng rằng Lê House Hotel là một địa chỉ nghỉ ngơi lý tưởng và thuận lợi cho quý khách và người thân trong chuyến công tác hay hành trình về miền Trung, Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, thân thiện và hiếu khách sẽ giúp quý khách trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ. Với phương châm “ A home- away from home ”, chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách đến nghỉ tại khách sạn  sẽ cảm thấy như được về lại ngôi nhà thân thuộc thứ hai của mình cạnh bờ biển xinh đẹp Đà Nẵng. Khách sạn Lê House Boutique trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách! Hãy lựa chọn và đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng với quyết định của chính mình!!!